Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Tân Đại Long xây dựng hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ sản phẩm vòng bi bạc đạn KG (Ấn Độ), KOYO- NTN (Nhật Bản) trong năm vừa qua.

Năm 2017 là một năm còn nhiều khó khăn trong ngành sản xuất thương mại nói chung và ngành kinh doanh vòng bi bạc đạn nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực của tập thể nhân viên Tân Đại Long cùng với sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng mà trong năm vừa qua công ty chúng tôi đã dạt được những thành công nhất định , khẳng định vị trí của mình trong ngành kinh doanh vòng bi bạc đạn. Đưa vào thị trường dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn chất lượng cao như vòng bi KG, KOYO, NTN…. đến tận tay người tiêu dùng trong nước.

Với những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra thì tập thể nhân viên Tân Đại Long đã hoàn thành xuất sắc với phương châm:

  1. Cung cấp vòng bi bạc đạn chính hãng, chất lượng tới tận tay người tiêu dùng với giá thành thấp nhất có thể.
  2. Giao hàng nhanh chóng- Nhiệt tình chu đáo giải quyết mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, một lần nữa Tân Đại Long vô cùng cảm ơn sự đồng hành hợp tác quý báu của quý khách hàng trong suốt năm vừa qua và cam kết rằng khởi đầu năm 2018 này, Tân Đại Long sẽ cung cấp các dòng sản phẩm vòng bi bạc đạn KG, KOYO, NTN…. Đa dạng về chủng loại, kích thước và chất lượng.

Năm 2017 đã qua năm 2018 sắp tới , Tân Đại Long kính chúc Quý khách hàng, Quý công ty và các đại lý một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và kinh doanh phát triển.

Chân thành cảm ơn!

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Tân Đại Long.

Giám đốc

 

 

Phạm Minh Thơ