Chào mừng quý khách đến với website của CÔNG TY TNHH TM VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG:

 

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÒNG BI - BẠC ĐẠN KG ẤN ĐỘ TẠI VIỆT NAM

(có giấy chứng nhận của KG INTERNATIONAL FZCO)

 

 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Miền Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi (bạc đạn). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, Công ty TNHH TM VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG có khả năng cung cấp tất cả các loại vòng bi (bạc đạn) phục vụ cho ngành nông nghiệp và công nghiệp như: dệt may, bao bì, cao su, giấy, sắt thép, khoáng sản, xi măng, khai thác đá, mía đường, sản xuất xe ôtô... Chúng tôi luôn dự trữ một lượng lớn các loại vòng bi (bạc đạn) và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG nhập khẩu và phân phối chính thức nhãn hiệu vòng bi (bạc đạn) nổi tiếng KG (Ấn Độ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều nhãn hiệu vòng bi (bạc đạn) khác như: KOYO (Nhật) - NTN (Nhật) - KYK (Nhật) - NACHI (Nhật) - ASAHI (Nhật) - FBJ (Nhật) - FAG (Đức) - SKF (Pháp) - NSK (Nhật) - KBC (Hàn Quốc) - SAMICK (Hàn Quốc) - SBP (Liên Xô) - URB (Rumani) - JNS (Nhật) - IKO (Nhật)...

Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý - Giao hàng nhanh chóng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi
 

Chúng tôi cam kết luôn phấn đấu, lắng nghe, và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng cũng như chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua và hy vọng hợp tác thành công tốt đẹp trong những năm tới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÒNG BI TÂN ĐẠI LONG

 

Địa chỉ:  396 Hồng Bàng – Phường 16 – Quận 11 – TP.HCM

Số ĐT: +84 028 3969 9384 or +84 0283 969 2818

Điện thoại hỗ trợ: 0941.196.555 - 0919.411.278

Fax: +84-28-3.969.9383

© Copyright © 2023 www.vongbikg.com