Kính gửi quý khách hàng, quý công ty!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, TÂN ĐẠI LONG gửi tới quý khách hàng, quý công ty và gia đình lời chúc sức khỏe, AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Nhân dịp năm mới 2019 Tân Đại Long trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý công ty đã luôn tin tưởng ủng hộ và lựa chọn dòng sản phẩm thương hiệu vòng bi KG , KOYO của công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Với sự tin tưởng của quý khách hàng/ quý công ty và sự nỗ lực của tập thể nhân viên Tân Đại Long, năm 2018 vừa qua tiếp tục đánh dấu sự lớn mạnh của công ty bằng việc mở rộng hệ thống bản lẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành vòng bi bạc đạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, quý công ty trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng, quý công ty trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”.

Để thuận lợi cho quý khách hàng/ quý công ty sắp xếp công việc của mình Tân Đại Long gửi đến khách hàng lịch nghỉ tết nguyên đán như sau:

-         Chúng tôi bắt đầu nghỉ tết âm lịch từ ngày 2/2/2019  (tức ngày 28 tháng chạp) đến hết ngày 11/2/2019 (tức ngày mùng 7 tháng giêng).

-         Ngày 12/2/2019 (tức ngày mùng 8 tháng giêng) công ty làm việc lại bình thường.

Bước qua năm mới Tân Đại Long mong rằng luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/ Qúy công ty  trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Thay mặt tập thể nhân viên công ty Tân Đại Long.

Giám đốc

 

 

Phạm Minh Thơ