Để vòng bi trong máy móc hoạt động trơn tru việc đầu tiên mà Tân Đại Long khuyên các kĩ sư đó chính là việc chọn lựa vòng bi chính hãng chất lượng của các thương hiệu vòng bi nổi tiếng trên thế giới như vòng bi KOYO, NTN (Nhật Bản), KG (Ấn Độ).Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu vòng bi khác nhau nhưng hãy chọn loại vòng bi có thương hiệu cũng như lịch sử lâu dài để tránh làm mất thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vòng bi giả mạo các thương hiệu vòng bi nổi tiếng, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái các bạn nên lựa chọn các công ty cung cấp vòng bi uy tín, chất lượng.

Lựa chọn chủng loại vòng bi cho phù hợp với tùng loại máy. Vòng bi được phan chia thành nhiều loại khác nhau như: vòng bi tròn,vòng bi côn, vòng bi cana, vòng bi nhào tròn…… Các kĩ sư nên tìm hiểu và nghiên cứu kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Lắp đặt tháo gỡ vòng bi, việc lắp đặt tháo gỡ vòng bi là một khâu vô cùng quan trọng, tháo gỡ vòng bi yêu cầu người sử dụng phải có kinh nghiêm, lắp đặt tháo gỡ đúng quy trình và có dụng cụ tháo lắp riêng.

Bảo trì vòng bi trong quá trình vận hành:Đối với bất kỳ loại ổ đỡ nào trong máy quay, việc áp dụng các phương pháp bảo dưỡng tốt nhất và sử dụng các công cụ thích hợp có thể góp phần kéo dài tối đa tuổi thọ của vòng bi.

Bôi trơn đúng cách và sử dụng các loại dầu mỡ thích hợp: Để đảm hoạt động ổn định của vòng bi (bạc đạn), việc bôi trơn là rất quan trọng và trên thực tế yếu tố trên thường bị bỏ qua. Mục đích chính của chất bôi trơn là để tách các bề mặt kim loại của các thành phần của vòng bi với một màng bôi trơn mỏng để tránh mài mòn. Đồng thời, bôi trơn làm giảm ma sát và do đó tiêu hao điện, dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng của toàn bộ hệ thống.

Tính toán trước khả năng chịu tải của từng loại vòng bi: Nếu vòng bi sử dụng có độ rung hoặc tải trọng ảnh hưởng hoặc tốc độ thấp gồm không có vòng quay, đòi hỏi cần nghiên cứu thêm tải trọng động cơ bản.

Thường xuyên kiểm tra tiếng ồn độ rung của vòng bi để khắc phục sự cố của vòng bi.

Với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú Tân Đại Long cung cấp cho thị trường trong nước các loại vòng bi (bạc đạn) đạt chất lượng cao mang lại sự hài lòng của khách hàng trên toàn nước trong một loạt các ứng dụng. Vòng bi (bạc đạn) KG được biết đến bởi sự thống nhất của chất lượng và hiệu suất làm việc trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Từ các ứng dụng nặng của đồ gia dụng, vòng bi (bạc đạn) của chúng tôi có thể phục vụ cho các yêu cầu của hầu hết các ứng dụng.  KG sử dụng thép mạ crôm 100CR6 để sản xuất vòng bi (bạc đạn), có thể cung cấp các giải pháp tùy theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Sản phẩm của KG như: Vòng bi (bạc đạn) tròn, vòng bi (bạc đạn) côn, vòng bi (bạc đạn) cốt bơm nước, vòng bi (bạc đạn) nhào, vòng bi (bạc đạn) chà tròn, vòng bi (bạc đạn) tròn hai hàng đạn, vòng bi (bạc đạn) nhào cana, vòng bi (bạc đạn) chà cana, vòng bi (bạc đạn) gối đỡ, măng xông, ổ trục vòng bi (bạc đạn), vòng bi (bạc đạn) mắt trâu, vòng bi (bạc đạn) cây, vòng bi (bạc đạn) lốc lạnh, vòng bi (bạc đạn) bánh xe.

Mọi thắc mắc vui long liên hệ: 02839692818