Vòng bi (bạc đạn) sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng, thay thế vòng bi (bạc đạn) để máy móc hoạt đông trơn tru là điều vô cùng cần thiết. Vây lựa chọn vòng bi (bạc đạn) thương hiệu nào để thay thế hãy cùng Tân Đại Long tìm hiểu một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay qua bài viết hôm nay.

Vòng bi hư hỏng nếu chúng ta không kịp thời thay thế sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, phát hiện hư hỏng và thay thế kịp thời là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại vòng bi của rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng lựa chọn một thương hiệu có chất lượng tốt, giá cả phù hơp, tuổi thọ lâu dài không phải ai trong chúng ta cũng biết. Tân Đại Long xin giới thiệu đến quý khác hàng, bạn đọc một thương hiệu nổi  tiếng trên thị trường hiện nay : VÒNG BI KG (ẤN ĐỘ). Lý do chúng ta nên sử dụng vòng bi KG là gì? Cùng Tân Đại Long tìm hiểu nhé.

Lý do đầu tiên phải kể đến đó là: Vòng bi KG là  thương hiệu nổi tiếng của Ấn Độ được thành lập từ năm 1968, nhà máy sản xuất có cổ đông lớn nhất là NACHI- Fujikoshi Corporation, Japan.

Lí do thứ 2  là vòng bi KG là công ty hàng đầu về vòng bi có chứng chỉ ISO 9001-2008 là ti êu chuẩn về quản lý chất lượng,  ngoài ra các nhà máy sản xuất còn đạt ISO/TS 16949: 2004 về quản lý chất lượng đạt yêu cầu của khách hang quốc tế.

Lý do thứ 3 là vòng bi KG đa dạng về chủng loại và kích cỡ. Vòng bi KG có nhiều chủng loại khác nhau như vòng bi tròn, vòng bi côn, vòng bi cana, vòng bi mắt trâu…… đặc biệt phải kể đến là vòng bi cốt bơm nước. Đa dạng về kích cỡ với hàng nghìn mã hàng khác nhau, đường kính trong từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Lý do thứ 4 là vòng bi KG có tuổi thọ cao giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Lý do thứ 5 là vòng bi KG là thương hiệu nổi tiếng dễ mua được ở tất cả các cửa hàng.

Lý do cuối cùng là vòng bi KG có chất lượng và hiệu suất làm việc ổn định trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. KG sử dụng thép mạ Crom 100cr6 để sản xuất vòng bi bạc đạn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt các loại vòng bi KG giả kém chất lượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng cũng như nhà sản xuất. Đề tránh mua phải hàng giả , hàng kém chất lượng ngưởi sử dụng nên mua vòng bi tại những cửa hàng, Công ty uy tín.

Tân Đại Lòng là nhà cung cấp vòng bi KG chính hãng có chứng nhận của công ty KG. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : 028.39699384 – 028.39692818